Thiết bị nghe lén ngụy trang ổ cắm điện LIOA kết hợp ghi âm từ xa qua điện thoại

Giá: (Liên hệ)

Đặt Hàng
Chúng tôi phải thú thực với các bạn rằng đây là một sản phẩm ngụy trang vô cùng hoàn hảo với các tính năng mà các thiết bị nghe lén ngụy trang ổ cám điện trước kia không có được với dòng sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo vừa nghe lén vừa ghi âm và cắm điện như ổ cắm điện bình thường trong gia đình bạn. Sản phẩm đang làm mưa làm gió trong ngành công nghệ nghe lén ghi âm điều khiển từ xa qua điện thoại chỉ bằng một tin nhắn đơn giản.
 
 
Thiết bị nghe lén ghi âm ngụy trang ổ cắm điện LIOA gần như đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo,bạn có thể giám sát từ xa và bảo vệ ngôi nhà và giám sát nhân viên của bạn một cách hoàn hảo nhất.Đã có rất nhiều đánh giá về chức năng nghe lén ghi âm của thiết bị này, nó được sử dụng khá rộng rãi.
Nếu nghe lén chưa đủ thuyết phục để tìm ra bằng chứng thì bạn có thể ghi âm lại để lấy bằng chứng một cách rõ ràng.Và đó cũng chính là 2 tính năng tuyệt vời nhất của sản phẩm đem lại cho bạn
Thiết bị của chúng tôi còn kết hợp với chức năng tự đông ghi âm khi có âm thanh, tự động gọi lại cho bạn khi có âm thanh và ghi âm ngắt ra từng file 10 phút một nên kể cả hết pin thiết bị vẫn lưu được file ghi âm mà các thiết bị ghi âm trước kia không có được.Quả thật đây là một thiết bị đỉnh cao trong việc ngụy trang nghe lén ghi âm từ xa.
Tuy sản phẩm được thiết kế thông minh và hiện đại, nhưng cách thức sử dụng lại vô cùng đơn giản.Bạn không cần phải là một dân sành sỏi về thiết bị điện tử cũng có thể dử dụng nó một cách khá dễ dàng.Thiết bị nghe lén ghi âm ngụy trang ổ cắm điện LIOA hoạt động vô cùng bền bỉ không no hết pin như các sản phẩm khác.
 
Tham khảo thêm các sản phẩm camera siêu nhỏ tại đây!
 
Các chức năng của thiết bi nghe lén ghi âm từ xa ngụy trang ổ cắm điện lioa mà bạn không thể bỏ qua .
Sản phảm được phân phối chính hãng
Nghe lén âm thanh từ xa rất rõ
tự động ghi âm khi có âm thanh 
Giám sát một cách hiệu quả an toàn và tuyệt vời
Thiết bị khác phát ra đèn, tín hiệu, hay rung ,thiết bi này không phát ra bất cứ âm thanh hay tiêng động nào.
 
 
Video hướng dẫn sử dụng:
 

Tham khảo thêm các sản phẩm đồng hồ camera tại đây!


Thông tin liên hệ đang được cập nhật.

Sản Phẩm Liên Quan

Bạn muốn quay phim bí mật, quay lén video với mục đích thu thập chứng cứ hoặc điều tra tội phạm mà không để đối phương phát hiện thì chiếc camera siêu nhỏ, camera ngụy trang quay lén có bán tại camerasieunho.com.vn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Cấu tạo của camera siêu nhỏ hay camera sieu nho là gì?
Camera siêu nhỏ là thiết bị giúp quay phim hoặc chụp ảnh với kích thước siêu nhỏ chỉ bằng ngón tay, nhằm sử dụng vào mục đích nghiệp vụ điệp viên, báo chí… Chiếc máy quay phim mini này thường được mang theo bên người nhiều hơn những chiếc máy ảnh, máy quay chuyên dụng bởi những thiết bị đó thường có trọng lượng lớn, nặng... mỗi lần mang ra sử dụng khá bất tiện vì vậy camera siêu nhỏ là thiết bị hoàn hảo để thay thế cho những chiếc máy quay, máy ảnh kia.
Một chiếc camera siêu nhỏ,camera ngụy trang quay lén.

Có những chiếc camera siêu nhỏ chỉ bằng ngón tay trỏ hoặc ngụy trang trong có đồ vật dùng hàng ngày Camera siêu nhỏ thường được sử dụng chất liệu như kim loại hoặc nhựa các chất liệu này khi sử dụng an toàn với cơ thể đặc biệt có độ bền cao giúp camera có tuổi đời cao khi sử dụng.
Ngoài ra những chiếc camera này sử dụng ống kính siêu nhỏ với độ phân giải cao ( 2.0MP, 3.0MP, 5.0MP, 4K) Tùy vào giá thành mà chất lượng ống kính được nâng lên giúp quay phim chụp ảnh chất lượng sắc nét nhất.
Điểm mặt một số camera siêu nhỏ hoạt động tốt trên thị trường.
Thiết bị camera sieu nho được chia làm 2 dòng chính
- Camera siêu nhỏ hay còn gọi là camera mini :
Là dạng camera cực nhỏ nhưng chức năng sử dụng mang lại hiệu quả rất cao, dùng để thiết kế lắp đặt vào những nơi kín đáo mà chủ nhân không muốn cho người khác biết,dùng để quan sát nhân viên văn phòng, người giúp việc, thu ngân, bảo vệ... hoặc dùng trong các công việc đặc biệt.
Tham khảo các loại camera siêu nhỏ thông dụng :
- Camera IP Wifi siêu nhỏ V99 ,V77 giám sát từ xa bí mật
- Camera IP WiFi siêu nhỏ Q10,GSD900
- Camera ngụy trang cao cấp khó bị phát hiện khi sử dụng :

Là những dòng camera được thiết kế đặc biệt ngụy trang dưới dạng các đồ vật,vật dụng khác nhau như : camera bút, camera móc khóa, camera đồng hồ để bàn, camera đồng hồ đeo tay, camera cúc áo,củ sạc điện thoại,PIN dự phòng,……cho nên rất khó bị phát hiện khi sử dụng.
Camera kĩ thuật số có độ phân giải cao cho hình ảnh rõ nét, sống động là 1 bằng chứng sống không thể chối cãi,chuyên dùng cho công an, nhà báo, phóng viên, luật sư…thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra rất khó bị phát hiện khi sử dụng .
Tham khảo những thiết bị ngụy trang camera kín đáo :
- Kính Camera quay phim ghi âm V16
- Bút camera HD 8GB
- Đồng hồ camera đeo tay
* Lưu ý nên sử dụng camera siêu nhỏ,camera ngụy trang với mục đích tốt đẹp .Nghiêm cấm những hành vi dùng thiết bị để trục lợi cho bản thân đi ngược với pháp luật Việt Nam.

Scroll
Hotline: 0989955777
Chat Zalo
Gọi điện ngay