Thiết bị nghe lén ngụy trang sạc dự phòng A11

Giá: (Liên hệ)

Đặt Hàng

Thiết bị nghe lén ngụy trang sạc dự phòng A11 đây là sản phẩm áp dụng công nghệ mới nhất với công dụng: dùng để nghe lén, định vị và sạc dự phòng cho các dòng điện thoại hiện nay. Với việc ngụy trang dưới dạng một chiếc pin dự phòng đối tượng bị theo dõi nghe lén ghi âm không thể nào phát hiện ra mình đang bị nghe lén, hơn nữa pin sạc dự phòng là một vật lúc nào cũng mang theo bên người để sạc pin điện thoại vì vậy bạn có thể nghe lén ghi âm đối tượng liên tục mà không cần phải gắn thiết bị mỗi khi họ rời sang vị trí khác.


Chính vì nó đã là một chiếc sạc dự phòng nên dung lượng pin lên tới 10000 mAh. Máy nghe lén ghi âm được đặt bên trong sử dụng trực tiếp nguồn pin này vì vậy thời gian hoạt động liên tục của thiết bị lên đến 15 ngày. Đây là điểm đặc biệt khắc phục vấn đề khi đang sử dụng khi không may máy nghe lén không hoạt động nữa do hết pin.

Tham khảo thêm các sản phẩm máy ghi âm siêu nhỏ tại đây!
 

Ưu điểm của thiết bị nghe lén ngụy trang cục sạc dự phòng A11 

Ngoài có tác dụng định vị GPS thì nó còn có tác dụng sạc pin, nghe lén ghi âm để bạn biết được vị trí của đối tượng nghe lén.

Đặc biệt thiết bị có hệ thống cảm biến âm thanh trên thiết bị sẽ tự động gọi lại cho bạn mỗi khi có tiếng động mục đích của chức năng này đó là: Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian rảnh gọi cho thiết bị mà thiết bị sẽ nhắc bạn mỗi khi có tiếng động phát ra.

Dung lượng pin lên tới 10000 mAh.

Thời gian hoạt động liên tục của thiếu bị lên đến 15 ngày.

Hướng dẫn sử dụng máy nghe lén ngụy trang cục sạc dự phòng A11

Liên lạc vào sim vừa lắp bằng điện thoại của bạn. Từ đó thiết bị sẽ nhận biết được điện thoại vừa liên lạc là chủ nhân, nơi sẽ chuyển các đoạn thu âm hay định vị về máy.

Lắp sim  và thẻ nhớ cho thiết bị.

- Làm số chủ nhân của thiết bị soạn tin nhắn 000#số điên thoai của bạn#

- Sau đó, bạn gọi trực tiếp vào thiết bị để nghe âm thanh xung quanh.

- Để thiết bị tự động ghin âm soan tin nhăn 111 thiết bị ghi âm được 10ph thì dừng

-Ghi âm khi có âm thanh soạn tin 222.

- Để xóa dư liệu thẻ nhớ soạn tin 444

- Tự động gọi lại khi có âm thanh soạn tin nhắn 777

- Để kết thúc tất cả các chức năng của thiết bị  soạn tin 555.

- Muốn định vị để xem người đó đang ở đâu tải phần mềm 365GPS về máy điện thoại của bạn. hoặc gửi tin nhắn 999

Tham khảo thêm các sản phẩm camera siêu nhỏ tại đây!

Thông tin liên hệ đang được cập nhật.

Sản Phẩm Liên Quan

Bạn muốn quay phim bí mật, quay lén video với mục đích thu thập chứng cứ hoặc điều tra tội phạm mà không để đối phương phát hiện thì chiếc camera siêu nhỏ, camera ngụy trang quay lén có bán tại camerasieunho.com.vn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Cấu tạo của camera siêu nhỏ hay camera sieu nho là gì?
Camera siêu nhỏ là thiết bị giúp quay phim hoặc chụp ảnh với kích thước siêu nhỏ chỉ bằng ngón tay, nhằm sử dụng vào mục đích nghiệp vụ điệp viên, báo chí… Chiếc máy quay phim mini này thường được mang theo bên người nhiều hơn những chiếc máy ảnh, máy quay chuyên dụng bởi những thiết bị đó thường có trọng lượng lớn, nặng... mỗi lần mang ra sử dụng khá bất tiện vì vậy camera siêu nhỏ là thiết bị hoàn hảo để thay thế cho những chiếc máy quay, máy ảnh kia.
Một chiếc camera siêu nhỏ,camera ngụy trang quay lén.

Có những chiếc camera siêu nhỏ chỉ bằng ngón tay trỏ hoặc ngụy trang trong có đồ vật dùng hàng ngày Camera siêu nhỏ thường được sử dụng chất liệu như kim loại hoặc nhựa các chất liệu này khi sử dụng an toàn với cơ thể đặc biệt có độ bền cao giúp camera có tuổi đời cao khi sử dụng.
Ngoài ra những chiếc camera này sử dụng ống kính siêu nhỏ với độ phân giải cao ( 2.0MP, 3.0MP, 5.0MP, 4K) Tùy vào giá thành mà chất lượng ống kính được nâng lên giúp quay phim chụp ảnh chất lượng sắc nét nhất.
Điểm mặt một số camera siêu nhỏ hoạt động tốt trên thị trường.
Thiết bị camera sieu nho được chia làm 2 dòng chính
- Camera siêu nhỏ hay còn gọi là camera mini :
Là dạng camera cực nhỏ nhưng chức năng sử dụng mang lại hiệu quả rất cao, dùng để thiết kế lắp đặt vào những nơi kín đáo mà chủ nhân không muốn cho người khác biết,dùng để quan sát nhân viên văn phòng, người giúp việc, thu ngân, bảo vệ... hoặc dùng trong các công việc đặc biệt.
Tham khảo các loại camera siêu nhỏ thông dụng :
- Camera IP Wifi siêu nhỏ V99 ,V77 giám sát từ xa bí mật
- Camera IP WiFi siêu nhỏ Q10,GSD900
- Camera ngụy trang cao cấp khó bị phát hiện khi sử dụng :

Là những dòng camera được thiết kế đặc biệt ngụy trang dưới dạng các đồ vật,vật dụng khác nhau như : camera bút, camera móc khóa, camera đồng hồ để bàn, camera đồng hồ đeo tay, camera cúc áo,củ sạc điện thoại,PIN dự phòng,……cho nên rất khó bị phát hiện khi sử dụng.
Camera kĩ thuật số có độ phân giải cao cho hình ảnh rõ nét, sống động là 1 bằng chứng sống không thể chối cãi,chuyên dùng cho công an, nhà báo, phóng viên, luật sư…thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra rất khó bị phát hiện khi sử dụng .
Tham khảo những thiết bị ngụy trang camera kín đáo :
- Kính Camera quay phim ghi âm V16
- Bút camera HD 8GB
- Đồng hồ camera đeo tay
* Lưu ý nên sử dụng camera siêu nhỏ,camera ngụy trang với mục đích tốt đẹp .Nghiêm cấm những hành vi dùng thiết bị để trục lợi cho bản thân đi ngược với pháp luật Việt Nam.

Scroll
Hotline: 0989955777
Chat Zalo
Gọi điện ngay