MÁY CHỐNG GHI ÂM THIẾT BỊ CHỐNG GHI ÂM MNG-300

Giá: (Liên hệ)

Đặt Hàng

  đây là một siêu phẩm về chống ghi âm hiện đại nhất được phân phối duy nhất tại website http://camerasieunho.com.vn. MNG-300 Rabbler tạo ra một sự bảo vệ giao thoa bổ sung nhằm che chắn nội dung bài phát biểu của bạn. Loa của thiết bị này tạo ra môi trường "ồn ào", trộn lẫn với tám ngôn ngữ, bao gồm toàn bộ tiếng nói của con người. Khi mức tiếng ồn phù hợp, không thể tách tiếng ồn.

Vỏ của thiết bị sử dụng một vật liệu kim loại đáng tin cậy, rất mạnh và bền, để đảm bảo tuổi thọ của thiết bị. Máy chống ghi âm nghe lén MNG-300 có kích thước bằng một bao thuốc lá và thậm chí có thể được chèn vào một hộp thuốc lá để tránh sự chú ý của người khác không phô trương rất kín khó phát hiện.

 

 

Các tính năng

MNG-300 Rabbler là một thiết bị cải thiện mức độ an ninh đàm phán và chống nghe trộm, chống ghi âm. Khi bạn sử dụng MNG-300 Rabbler đúng cách, nó sẽ bảo vệ thông tin của bạn chống lại các thiết bị sau:

Máy ghi âm (băng và kỹ thuật số)

Microphone, micro không dây

Ống nghe, màn hình laser từ xa

Máy phát không dây GSM ( như may nghe lén dùng sim )

-Thông số sản phẩm

 Nguyên tắc làm việc Tiếng ồn trắng

 Điện Pin kiềm 9V

 Kích thước tổng thể 2,7 x 5,5 x 8,6 cm

 Phím điều khiển Công tắc nguồn, nút RESET

 Cho biết con trỏ Hiển thị Bargraph (10 phân đoạn)

 phụ kiện kèm theo, dây sạc, pin, sách hướng dẫn sử dụng

Video hướng dẫn sử dụng:

 

 


Thông tin liên hệ đang được cập nhật.

Sản Phẩm Liên Quan

Bạn muốn quay phim bí mật, quay lén video với mục đích thu thập chứng cứ hoặc điều tra tội phạm mà không để đối phương phát hiện thì chiếc camera siêu nhỏ, camera ngụy trang quay lén có bán tại camerasieunho.com.vn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Cấu tạo của camera siêu nhỏ hay camera sieu nho là gì?
Camera siêu nhỏ là thiết bị giúp quay phim hoặc chụp ảnh với kích thước siêu nhỏ chỉ bằng ngón tay, nhằm sử dụng vào mục đích nghiệp vụ điệp viên, báo chí… Chiếc máy quay phim mini này thường được mang theo bên người nhiều hơn những chiếc máy ảnh, máy quay chuyên dụng bởi những thiết bị đó thường có trọng lượng lớn, nặng... mỗi lần mang ra sử dụng khá bất tiện vì vậy camera siêu nhỏ là thiết bị hoàn hảo để thay thế cho những chiếc máy quay, máy ảnh kia.
Một chiếc camera siêu nhỏ,camera ngụy trang quay lén.

Có những chiếc camera siêu nhỏ chỉ bằng ngón tay trỏ hoặc ngụy trang trong có đồ vật dùng hàng ngày Camera siêu nhỏ thường được sử dụng chất liệu như kim loại hoặc nhựa các chất liệu này khi sử dụng an toàn với cơ thể đặc biệt có độ bền cao giúp camera có tuổi đời cao khi sử dụng.
Ngoài ra những chiếc camera này sử dụng ống kính siêu nhỏ với độ phân giải cao ( 2.0MP, 3.0MP, 5.0MP, 4K) Tùy vào giá thành mà chất lượng ống kính được nâng lên giúp quay phim chụp ảnh chất lượng sắc nét nhất.
Điểm mặt một số camera siêu nhỏ hoạt động tốt trên thị trường.
Thiết bị camera sieu nho được chia làm 2 dòng chính
- Camera siêu nhỏ hay còn gọi là camera mini :
Là dạng camera cực nhỏ nhưng chức năng sử dụng mang lại hiệu quả rất cao, dùng để thiết kế lắp đặt vào những nơi kín đáo mà chủ nhân không muốn cho người khác biết,dùng để quan sát nhân viên văn phòng, người giúp việc, thu ngân, bảo vệ... hoặc dùng trong các công việc đặc biệt.
Tham khảo các loại camera siêu nhỏ thông dụng :
- Camera IP Wifi siêu nhỏ V99 ,V77 giám sát từ xa bí mật
- Camera IP WiFi siêu nhỏ Q10,GSD900
- Camera ngụy trang cao cấp khó bị phát hiện khi sử dụng :

Là những dòng camera được thiết kế đặc biệt ngụy trang dưới dạng các đồ vật,vật dụng khác nhau như : camera bút, camera móc khóa, camera đồng hồ để bàn, camera đồng hồ đeo tay, camera cúc áo,củ sạc điện thoại,PIN dự phòng,……cho nên rất khó bị phát hiện khi sử dụng.
Camera kĩ thuật số có độ phân giải cao cho hình ảnh rõ nét, sống động là 1 bằng chứng sống không thể chối cãi,chuyên dùng cho công an, nhà báo, phóng viên, luật sư…thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra rất khó bị phát hiện khi sử dụng .
Tham khảo những thiết bị ngụy trang camera kín đáo :
- Kính Camera quay phim ghi âm V16
- Bút camera HD 8GB
- Đồng hồ camera đeo tay
* Lưu ý nên sử dụng camera siêu nhỏ,camera ngụy trang với mục đích tốt đẹp .Nghiêm cấm những hành vi dùng thiết bị để trục lợi cho bản thân đi ngược với pháp luật Việt Nam.

Scroll
Hotline: 0989955777
Chat Zalo
Gọi điện ngay